Tổng quan và quy mô Âu Cơ Tower: Hạnh phúc mở lối, tiếp nối thành công

chỉ cách UBND Quận Tân Phú khoảng chừng 500m và chỉ mất khoảng chừng 10 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất, và cũng bằng khoảng thời gian đó để đến khu du lịch Đầm Sen, bệnh viện Thống Nhất, sân vận động đa năng Phú Thọ, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM

Âu Cơ Tower tọa lạc trên khu đất có diện tích 4.019m2, với diện tích xây dựng 1.771m2, diện tích cây xanh 1.109,9m2.

alt

Âu Cơ là tòa tháp đôi có chiều cao mỗi tháp là 18 tầng , 02 tầng hầm, 01 tầng sân thượng. Tổng số 288 , các loại ở đây được thiết kế hài hòa, tiện nghi, sang trọng. Đặc biệt mặt tiền 2 tầng thương mại, với hệ thống shop, cửa hàng sang trọng và tiện nghi, hệ thống thang máy, thang cuốn hiện đại.

Căn hộ – Tiện ích

Các căn hộ có diện tích từ 51-85m2. Mỗi căn hộ tại Âu Cơ Tower được thiết kế theo không gian mở hướng ra mặt tiền đường tạo nên một không gian thoáng đảng luôn tràn ngập nắng và gió.

alt

Âu Cơ Tower có 2 tầng hầm được thiết kế thông thoáng, sức chứa rộng lớn thuận tiện cho phương tiện đi lại thoải mái dễ dàng. Mặt tiền 2 tầng thương mại với hệ thống shop, cửa hàng sang trọng và tiện nghi. Hệ thống an ninh 24/24 an toàn, hồ bơi lý tưởng, trung tâm tập thể dục thể thao, khuôn viên cây xanh thoáng mát…đã tạo nên không khí trong lành cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Âu Cơ Tower là do Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình 557 làm chủ đầu tư. được khởi công vào ngày 3/1/2010, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012. Hiện các căn hộ Âu Cơ Tower đang được sàn Hưng Thịnh phân phối ra thị trường với mức giá từ 1,1 tỷ/căn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online