Siêu xe Aston Martin Vanquish – Chỉ có 4 chiếc Vanquish ở Việt Nam

Nội thất không có gì thay đổi so với những chiếc đã từng có mặt tại Việt Nam, vật liệu da cao cấp với những đường chỉ trắng tương phản. Hàng ghế sau khá nhỏ, phù hợp cho trẻ em.

Chỉ có 4 chiếc Vanquish ở Việt Nam, mỗi chiếc lại có vẻ đẹp riêng với những phiên bản khác nhau được các đại gia đem về.

sieu-xe-aston-martin-vanquish-thu-4-o-sai-gon

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Hyundai tại TpHCM hoặc Bán xe Hyundai tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Hyundai để tìm Xe Hyundai tại Tp.HCM

Sau 3 chiếc có mặt tại Việt Nam, màu xám là chiếc Anh thứ 4 vừa cập cảng Sài Gòn.

Vanquish có chiều dài 4.728 mm, rộng 2.067 ,mm và cao 1.294 mm. Bộ mâm 20 inch cho cả bánh trước và sau. Một số chi tiết bên ngoài của xe được làm ốp carbon như cản trước và sau, ốp gương, nóc và một số chi tiết khác. Bên cạnh đó, Aston còn trau chuốt những đường dập nổi nhằm tăng tính thể thao.

Nội thất không có gì thay đổi so với những chiếc đã từng có mặt tại Việt Nam, vật liệu da cao cấp với những đường chỉ trắng tương phản. Hàng ghế sau khá nhỏ, phù hợp cho trẻ em.

Trung tâm bảng điều khiển của Vanquish bằng carbon với đồng hồ hiển thị theo kiểu Head-Up khi khởi động. 

Aston Martin không hề tích hợp nhiều phím chức năng trên vô-lăng mà thay vào đó là 2 lẫy chuyển số chế độ thể thao. Hầu hết tất cả xe của Aston Martin đều được thực hiện thủ công do những người thợ Anh Quốc đảm nhiệm. Âm thanh tích hợp trên Vanquish là dàn loa Bang & Olufsen.

Xe trang bị động cơ V12 dung tích 6 lít, công suất 568 mã lực tại vòng tua 6.650 vòng/phút. Tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ với 3,6 giây cùng với tốc độ tối đa của xe đến 324 km/h cùng hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động ZF 8 cấp.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Hyundai tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Hyundai tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online