Land Cruiser có thể mạnh hơn cả Bentley Bentayga

Những năm gần đây, Toyota thường mang các mẫu xe bán tải và SUV nâng cấp khá nhiều tới triển lãm xe độ SEMA ; năm nay cũng vậy, nhưng có phần đặc biệt hơn.

Đó là phiên bản độ Land Speed Cruiser mà hãng xe Nhật Bản mang tới góp vui tại triển lãm SEMA đang diễn ra ở Mỹ.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Lexus tại TpHCM hoặc Bán xe Lexus tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Lexus để tìm Xe Lexus tại Tp.HCM

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Những năm gần đây, Toyota thường mang các mẫu xe bán tải và SUV nâng cấp khá nhiều tới triển lãm xe độ SEMA ; năm nay cũng vậy, nhưng có phần đặc biệt hơn.

Nổi bật nhất trong 6 xe độ Honda mang tới triển lãm SEMA năm nay là chiếc Speed Cruiser công suất 2.000 mã lực.

Với động cơ tăng áp kép, chiếc xe được giới thiệu là có tốc độ tối đa 354 km/h, tức là nhanh hơn cả niềm tự hào Bentayga của Bentley.

Land Speed Cruiser về cơ bản trông giống Land Cruiser nguyên bản, thậm chí vẫn sử dụng động cơ V8 5.7L, nhưng được bổ sung hai bộ tăng áo hai bên. Ngoài ra, Toyota dùng bộ lốp lớn hơn, mỏng hơn, cùng một loạt nâng cấp về khí động học để xe bám đường tốt hơn khi chạy tốc độ cao.

Ngôi sao thứ hai của Toyota tại SEMA năm nay là chiếc Tacoma TRD Pro Race Truck với động cơ Atkinson V6 dung tích 3.5L kết hợp hệ dẫn động 4 bánh AWD. Để có thể xử lý những địa hình khó, xe được trang bị giảm xóc coilover 2.5 inch của hãng Fox, cùng các tính năng vượt địa hình được cài đặt sẵn trên xe như mang tên Multi-Terrain Select và hệ thống lựa chọn vận tốc vượt địa hình (Crawl Control).

Đến triển lãm SEMA năm nay, Toyota còn mang theo 4 chiếc xe độ khác, gồm: Prius G Extreme, XTREME Corolla độ 2 cửa, Toyota Motorsport GmbH GT86 CS-Cup và Extreme Sienna.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Lexus tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Lexus tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online